eaeasy.com

รถเข็นสินค้าของคุณ
ยังไม่มีสินค้าในรถเข็นของคุณ

   

You are here: Home สินค้า
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

รบกวนอ่านก่อนโทรนะครับ


เรื่องเครื่องฟอกอากาศ

- ตอนนี้เครื่องฟอกอากาศ "ของหมด" ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

- ไม่รับจอง เพราะยังไม่ทราบว่าจะได้ของจริงรึเปล่า ให้ลูกค้า Add Line ID ของที่ร้านไว้ (@e.a.easy) ทางร้านจะแจ้งข่าวของเข้าผ่านช่องทางนี้

- อาจจะมี Sharp , Blueair และ Hitachi หลายรุ่นทยอยเข้ามาในช่วงกลาง-ปลายเดือนกุมภา ของ Philips เข้าปลายมีนา ยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเข้ามาวันไหนครับ

- ที่้ร้านจะยังไม่สั่ง Sharp KC-G40TA และ KC-G50TA เข้ามาในเดือนกุมภานี้แน่นอน

- Blue Pure 211 จะเข้าปลายเดือนมีนา

- Philips จะเข้าปลายเดือนมีนา

- Honeywell ไม่มีเครื่องจำหน่ายมาหลายปีแล้ว ขายแต่แผ่นกรอง


เรื่องแผ่นกรองอากาศ

- ขอให้สอบถามผ่านทางไลน์ เพราะจะได้ส่งข้อมูลกันให้ถูกต้องแน่นอนกว่าทางโทรศัพท์

- แผ่นกรอง SHARP FZ-A80SFE ของเครื่องรุ่น FU-A80TA ของขาดตลาด น่าจะเข้าประมาณเดือน มีนา-เมษา

- แผ่นกรองรุ่นอื่น บางวันมีของ บางวันไม่มีของ ขอให้ลูกค้าลองทักทางไลน์เข้ามาถามเป็นระยะ เพราะทางร้านอาจจะตกหล่นไม่ได้ตามลูกค้าบ้าง

*** ตอนนี้ทางร้านตอบไลน์ได้ช้ามากเพราะมีไลน์เข้ามาเยอะมากๆและมีโทรศัพท์เข้ามาตลอดเวลา ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงและขอให้ลูกค้าใจเย็นและรอคอยด้วยความอดทน เราจะพยายามตอบกลับให้เร็วที่สุดครับ

 

 

เนื่องจากขณะนี้เราได้ทำการปิดระบบรถเข็นสินค้าหน้าเว็บไซต์ชั่วคราวเพื่อปรับปรุงระบบ ท่านสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลสินค้าได้ตามช่องทางเหล่านี้

 

1.    โทรศัพท์หมายเลข 089-678-2662 และ 02-961-8687

2.    LINE ID : @e.a.easy

3.    Email : eaeasy.com@gmail.com


หากต้องการขอใบเสนอราคา กรุณาระบุข้อมูลดังนี้

1.    ชื่อและที่อยู่บริษัท (กรณีขอในนามนิติบุคคล)

2.    ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร-email ของผู้ขอใบเสนอราคา

3.    ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า และชื่อผู้รับสินค้า

4.    ชื่อสินค้าและจำนวนที่ต้องการ


บริษัท อี.เอ.อีซี่ จำกัด จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่มีคุณภาพได้มาตรฐานที่ทั่วโลกวางใจ จากบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำต่างๆของโลก อาทิ PANASONIC, TOSHIBA, HITACHI, SAMSUNG, SHARP, LG, MITSUBISHI, SHARP, Blueair, Honeywell ฯลฯ

บริษัท อี.เอ.อีซี่ จำกัด จำหน่ายปลีก-ส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อาทิ แอร์บ้าน, ตู้เย็น 1 ประตู, ตู้เย็น 2 ประตูหรือมากกว่า, ตู้เย็น side-by-side, ตู้เย็น Minibar, ทีวีแอลอีดี/LED TV, ทีวีแอลซีดี /LCD TV, ทีวีพลาสม่า/Plasma TV, ทีวีจอแบน , เครื่องซักผ้าฝาบน, เครื่องซักผ้าฝาหน้า, เครื่องซักผ้าสองถัง, เตาไมโครเวฟ, เครื่องเสียงบ้าน, ชุดโฮมเธียเตอร์, เครื่องฟอกอากาศ, เตาอบไฟฟ้า, กระทะไฟฟ้า, หม้อหุงข้าว, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องดูดฝุ่น ฯลฯ  ในราคาที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้มากกว่า พร้อมทั้งบริการจัดส่งทั่วไทยผ่านบริษัทขนส่งของรัฐ, บริษัทขนส่งเอกชน, บริษัทไปรษณีย์ไทย การรถไฟแห่งประเทศไทย หรือบริการจัดส่งของทาง E.A. Easy เอง

บริษัท อี.เอ.อีซี่ จำกัด ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านในราคาเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นด้วย ราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต่ำกว่าห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในคุณภาพมาตรฐานเดียวกัน             เมื่อใดที่คุณนึกถึง ราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า อย่าลืมนึกถึง อี.เอ.อีซี่

บริษัท อี.เอ.อีซี่ จำกัด จำหน่ายเครื่องซักผ้าราคาถูกหลากหลายยี่ห้อ ทั้งเครื่องซักผ้าฮิตาชิ(HITACHI), เครื่องซักผ้าโตชิบา(TOSHIBA), เครื่องซักผ้าแอลจี(LG), เครื่องซักผ้าซัมซุง(SAMSUNG), เครื่องซักผ้าชาร์ป(SHARP) จำหน่ายตู้เย็นราคาถูกหลายหลายยี่ห้อ ทั้งตู้เย็นฮิตาชิ(HITACHI), ตู้เย็นมิซูบิซิ(MITSUBISHI), ตู้เย็นโตชิบา(TOSHIBA), ตู้เย็นชาร์ป(SHARP),  จำหน่ายทีวีราคาถูกหลายหลายยี่ห้อ ทั้งทีวีพานาโซนิค(PANASONIC), ทีวีชาร์ป(SHARP), ทีวีซัมซุง(SAMSUNG), ทีวีโตชิบา(TOSHIBA), ทีวีแอลจี(LG) จำหน่ายแอร์ราคาถูกหลายหลายยี่ห้อ ทั้ง แอร์มิตซูบิชิ(MITSUBISHI), แอร์ซัมซุง(SAMSUNG), แอร์แอลจี(LG) จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศจากสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เกาหลี ช่วยให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณและคนที่คุณรัก ในราคาที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้น ด้วยเครื่องฟอกอากาศราคาถูกหลากหลายยี่ห้อ อาทิ  เครื่องฟอกอากาศฮันนี่เวล(Honeywell) , เครื่องฟอกอากาศชาร์ป(SHARP), เครื่องฟอกอากาศบลูแอร์(Blueair), เครื่องฟอกอากาศโตชิบา(TOSHIBA), เครื่องฟอกอากาศฮุนได(HYUNDAI) ในรุ่นต่างๆที่สามารถตอบสนองความต้องการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่หลายหลายของคุณได้ หากคุณต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในสำนักงานสักตัวหรือต้องการตรวจสอบราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า , ราคาเครื่องฟอกอากาศ , ราคาตู้เย็น , ราคาเครื่องซักผ้า , ราคาทีวี , ฯลฯ อย่าลืมนึกถึงเรา

 

ติดต่อสอบถามที่ 089-678-2662 หรือ 0-2961-8687 (8:00-21:00 น.)

email: eaeasy.com@gmail.com

LINE : @e.a.easyหมวดสินค้าทีวี

ทีวี


เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า


ตู้เย็น

ตู้เย็น


เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ


เครื่องพ่นอนุภาคพลาสม่าคลัสเตอร์

เครื่องพ่นอนุภาคพลาสม่าคลัสเตอร์


แผ่นกรองอากาศ

แผ่นกรองอากาศ


เครื่องดูดไรฝุ่น (Mite Catcher)

เครื่องดูดไรฝุ่น (Mite Catcher)


จักรเย็บผ้าซิงเกอร์

จักรเย็บผ้าซิงเกอร์


กล้องดิจิตอล

กล้องดิจิตอล


กล้องวงจรปิด(CCTV)

กล้องวงจรปิด(CCTV)


เครื่องกรองน้ำดื่ม

เครื่องกรองน้ำดื่ม


เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น


เตาอบ-ไมโครเวฟ

เตาอบ-ไมโครเวฟ


ตู้กดน้ำดื่ม

ตู้กดน้ำดื่ม


อื่นๆ

อื่นๆ